Điện Nguyễn Huy báo giá sứ đứng 24kV

Điện Nguyễn Huy báo giá sứ đứng 24kV:

Điện Nguyễn Huy báo giá sứ đứng 24kV  sứ đứng 24kV

Sứ đứng 24kV

Xuất xứ: Hoàng Liên Sơn

Thông số kỹ thuật

Sứ đứng 24kV hay còn gọi là sứ cách điện đứng hoặc sứ đỡ đứng được sử dụng làm sứ đỡ đường dây trung thế 24kV.  Sứ đứng (sứ  cách điện đứng) làm bằng vật liệu gốm cách điện có độ bền nhiệt cao và chịu được các điều kiện khí hậu khắc nghiệt do vậy sứ đứng (sứ cách điện đứng) được dùng trong cả các điều kiện khí hậu bình thường, vùng sương muối và các vùng khí hậu nhiễm bẩn. Do có độ bền cao, nên sứ cách điện đứng vẫn được sử dụng rộng rãi hơn các loại sứ cách điện khác như sứ đứng polymer, sứ đứng silicon, sứ đứng composite trong đường dây trung thế. Màu sắc của sứ đứng (sứ cách điện đứng): màu trắng.

Thông số cơ bản của sứ đứng 24kV như sauTiêu chuẩn áp dụng: IEC720-1981, TCVN 4759-1993 ; Điện áp định mức (kV): 24 ;   Chiều dài đường rò (mm): ≥ 429 ;  Điện áp chịu đựng tần số công nghiệp khô trong 1 phút (kV): ≥ 75; Điện áp chịu đựng tần số công nghiệp ướt trong 1 phút (kV): ≥ 55 ; Điện áp chịu đựng xung sét (kV): ≥ 125 ;  Điện áp đánh thủng ở tần số 50Hz (kV): ≥ 160 ;  Tải trọng phá hủy cơ khí (daN): ≥ 1300

Ghi chú: Tùy thuộc vào yêu cầu của từng dự án, thông số kỹ thuật của sứ cách điện đứng có thể khác nhau.

Sứ đứng (sứ cách điện đứng) làm bằng vật liệu gốm cách điện có độ bền nhiệt cao và chịu được các điều kiện khí hậu khắc nghiệt do vậy sứ đứng (sứ cách điện đứng) được dùng trong cả các điều kiện khí hậu bình thường, vùng sương muối và các vùng khí hậu nhiễm bẩn. Do có độ bền cao, nên sứ cách điện đứng vẫn được sử dụng rộng rãi hơn các loại sứ cách điện khác như sứ đứng polymer, sứ đứng silicon, sứ đứng composite trong đường dây trung thế.

Tùy thuộc vào yêu cầu của từng dự án, thông số kỹ thuật của sứ cách điện đứng có thể khác nhau, khách hàng vui lòng liên hệ với bộ phận kỹ thuật của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.