Kẹp xiết cáp hay kẹp hãm cáp vặn xoắn

Kẹp xiết cáp hay kẹp hãm cáp vặn xoắn:

Kẹp xiết cáp hay kẹp hãm cáp vặn xoắn

Công Ty TNHH Thiết bị điện Nguyễn Huy với kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất và phân phối các thiết bị phục vụ cho đường dây và trạm biến áp … Và một trong số đó có sản phẩm kẹp xiết cáp hay kẹp hãm cáp với độ bền cao, an toàn, mẫu mã đẹp, đầy mỏng đủ loại. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn và chất lượng TCVN 197:2002.

Có 3 yếu tố bạn nên chọn bộ sản phẩm kẹp xiết cáp hay kẹp hãm cáp vặn xoán của Nguyễn Huy

1. Về Mặt Chất Lượng
Kẹp xiết 
Là sản phẩm được làm trên dây truyền hiện đại, chất lượng an toàn và chính xác, độ thẩm mỹ cao, sáng bóng. Được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đóng gói sản phẩm. Sản phẩm Kẹp xiết cáp vặn xoán của Điện Nguyễn Huy có sức chịu tải cao, chịu nhiệt cao, cứng, chắc chắc, thao tác nhanh.

Sản phẩm Kẹp xiết của Điện Nguyễn Huy được làm từ Thép ct3, inox cao cấp nhập ngoại, được đúc, dập nguyên khối theo tiêu chuẩn nên có độ bền cao, chính xác hơn các sản phẩm cùng chủng loại có trên thị trường hiện nay. Sản phẩm kẹp xiết cáp hay kẹp hãm cáp vặn xoán an toàn trong thi công công trình điện. Có thể đặt hàng theo thiết kế của khách hàng, nhận đột dập chi tiết máy, linh kiện cơ khí…

2. Về Mặt Giá Cả
Kẹp xiết của Công Ty TNHH thiết bị điện Nguyễn Huy (Điện Nguyễn Huy) được sản xuất tại làng nghề cơ khí truyền thống Điện Nguyễn Huy và phân phối khắp tỉnh thành trong cả nước, giá cả cạnh tranh.

3. Về Mặt Dịch Vụ Tri Ân Khách Hàng.
Trước khi giao sản phẩm kẹp xiết cáp hay kẹp hãm cáp vặn xoán cho khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ kiểm tra hàng trước khi giao hàng cho khách. Phụ vụ giao hàng tận nơi. Hàng năm công ty TNHH thiết bị điện Nguyễn Huy (Điện Nguyễn Huy) sẽ mở 1 buổi party nhỏ giao lưu với khách hàng thường xuyên của chúng tôi.

Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩmKẹp xiết cáp

Chất liệu: Thép ct3,
Bề mặt: Mạ Kẽm

Kích thước: Kẹp xiết cáp 16/25 ; 35/50 ; 70/95 ; 95/150
Sản Xuất: Công Ty TNHH thiết bị điện Nguyễn Huy (Điện Nguyễn Huy)

Kẹp xiết cáp (kẹp hãm cáp) vặn xoán được sản xuất tại xưởng  của Điện Nguyễn Huy. Là Sản phẩm an toàn, chất lượng cao, đa dạng về chủng loại và mẫu mã đạt chuẩn TCVN 197:2002 về chất lượng. sử dụng sản phẩm cơ khí, sản phẩm đột dập, cơ khí xây dựng… là sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn.

Chi tiết về sản phẩm Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn và có giá tốt nhất: