Lắp đặt trạm biến áp 1 cột – Điện Nguyễn Huy

Lắp đặt trạm biến áp 1 cột – Điện Nguyễn Huy:

Lắp đặt trạm biến áp 1 cột - Điện Nguyễn Huy Lắp đặt và bảo dưỡng trạm biến áp 1 cột 4
Trạm biến áp 1 cột của điện Nguyễn Huy được sản xuất theo tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế, Trạm biến áp 1 cột chiếm diện tích mặt bằng thấp hơn so với trạm phòng, trạm treo và trạm hợp bộ.

Trạm biến áp 1 cột được sử dụng rộng rãi tại các khu đô thị có mật độ dân cư cao, và các toà nhà có diện tích nhỏ nhằm đảm bảo an toàn vận hành cung cấp điện.

Mô tả sản phẩm: thân trụ được làm bằng thép mạ kẽm nhúng nóng, bên trong gồm các thiết bị đóng cắt trung thế RMU, FCO, LBFCO, Máy cắt… được nhập khẩu từ các công ty nổi tiếng như ABB, SIEMENS, ALSTOM, SCHNEIDER ELECTRIC.

Trạm biến áp phân phối 1 cột là loại trạm trong đó máy biến áp được đặt trên trụ thép đơn hoặc trụ bằng cột bê tông ly tâm. Các bộ phận khác được làm bằng tôn tráng kẽm, dày 2mm và được sơn tĩnh điện
Trạm biến áp phân phối được sử dụng trong lưới truyền tải và phân phối 15~24kV, công suất máy ≤ 630kVA.

Với ưu điểm là gọn, đẹp, không chiếm diện tích, an toàn cho người xung quanh, giá cả phù hợp. Vì thế Trạm Biến Áp kiểu trụ ngồi luôn được các chủ đầu tư quan tâm.

* Các thông số tiêu chuẩn của trụ thép:

Hiệu quả nổi bật của trạm biến áp 1 cột
Chi phí đầu tư trạm biến áp 1 cột thấp hơn so với trạm kiot và trạm xây.
 Hiệu quả kinh tế lớn:

So với trạm biến áp treo, trạm điện 1 cột đã thu hẹp khoảng cách giữa 2 loại trạm hở và trạm treo mà các loại trạm điện kín trước đây không thực hiện được. Đặc biệt, trong lưới điện là đường dây trên không, trạm biến áp 1 cột có giá trị đầu tư tương đương với trạm treo nhưng đem lại giá trị của loại trạm kín, hơn hẳn so với trạm treo là loại trạm hở.

Hiệu quả khoa học kỹ thuật nổi bật:
Trạm 1 cột mở ra cơ hội cho các kỹ sư Việt Nam được làm chủ kỹ thuật thiết kế-chế tạo và tạo ra sản phẩm mới mang trí tuệ Việt Nam. Đồng thời, trạm 1 cột góp phần làm phong phú thêm số lượng cũng như chất lượng các loại trạm điện hiện có, mở ra cho các nhà thi công trạm điện một sự lựa chọn mới ưu việt và hoàn hảo.

 Hiệu quả xã hội tích cực
Các trạm điện ngoài trời dạng 1 cột đã đảm bảo cấp điện kịp thời, an toàn cho các khu vực dân cư với khoảng 6 vạn hộ dân. Ngoài ra, sự xuất hiện của các trạm 1 cột trong đô thị đã làm hạn chế bức xúc vốn có của người dân đối với các bất cập của các kiểu trạm điện truyền thống, góp phần giữ vững trật tự an ninh xã hội.

Chi tiết về sản phẩm Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn và có giá tốt nhất: