Báo giá đầu cáp trung thế 3m – co nhiệt

Báo giá đầu cáp trung thế 3m – co nhiệt:

Báo giá đầu cáp trung thế 3m - co nhiệt

 

– Đầu cáp ngầm được sử dụng chủ yếu cho: cáp trung thế đến 24kV  ba lõi (3F) dẫn đồng hoặc dẫn nhôm, có giáp hoặc không có giáp, có màn chắn kim loại, cách điện XLPE, PVC, EPR. Dùng đấu nối các thiết bị đóng cắt, tủ điện RMU, đường dây, trạm biến áp,…

Đầu cáp trung thế 3m – co nhiệt

Xuất xứ: Mỹ

Thông tin sản phẩm đầu cáp trung thế 3m :

Hộp nối cáp luôn bám sát vào pha cáp chống ẩm xâm nhập vào phía trong. Vì vậy, tuổi thọ của sợi cáp gắn liền với tuổi thọ của hộp nối cáp. Đối với đầu nối cáp, ưu điểm lớn nhất của thiết bị này là sự linh động và nhỏ gọn. Đầu nối cáp có 3 dạng: nối thẳng, hình chữ T, hình chữ L. Các hình dạng linh động trên giúp cho quá trình thi công lắp đặt nhanh gọn, dễ dàng.

Các sản phẩm đầu cáp trung thế 3M – co nhiệt trên phát triển dựa trên hai công nghệ chính yếu: công nghệ co nguội (coldshrink technology) và công nghệ vật liệu cao su silicone (silicone rubber materials).

Ưu điểm của công nghệ co nguội mới so với công nghệ co nhiệt truyền thống là giúp tiết kiệm thời gian thi công và bảo đảm chất lượng độ tin cậy cao.

Trong khi đó, vật liệu cao su silicone qua kiểm định thể hiện nhiều ưu điểm lớn như tính vón nước (hydropholic), phục hồi tính vón nước (recover hydrophobicity) và chịu đựng tia UV (inherently UV-stable) giúp tạo ra các sản phẩm chất lượng cao có tuổi thọ lâu dài. Những công nghệ trên phù hợp với xu thế ngầm hóa lưới điện trong các đô thị lớn tại Việt Nam.

Điện Nguyễn Huy chuyên cung cấp và phân phối các loại đầu cáp trung thế 3m 24kv,36kv đúng hàng,đúng chất lượng với giá cả tốt nhất trên thị trường.Sản phẩm đóng hộp và đi kèm với chứng chỉ chất lượng sản phẩm.

 

Chi tiết về sản phẩm Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn và có giá tốt nhất: