Phân phối chống sét van cooper mỹ giá tốt

Phân phối chống sét van cooper mỹ giá tốt:

Phân phối chống sét van cooper mỹ giá tốt Phân phối chống sét van cooper mỹ giá tốt 1

Thông số kỹ thuật chống sét van cooper mỹ:

Mã hàng UHS
Xuất xứ Mỹ
Hãng sản xuất Cooper
Thông số kỹ thuật Liên hệ để lấy chứng chỉ
Tần số 50/60Hz
Điện áp UHS – 9, 12, 15, 18, 24, 42kV
Bảo hành 12 tháng
Tình trạng Có sẵn

 

Cấu tạo chống sét van cooper polimer 9kV-42kV

+ Gốm nâu hoặc Polymer

+ Khô trong 1 phút: 50kV

+ Ướt trong 10 giây: 50kV

+ Nguyên lý dập hồ quang

+ Đóng cắt bằng tay

+ Truyền động 3 pha

Tổng quan Chống sét van polimer 9kV-42kV

Chống sét van là một thiết bị chống sét hoàn hảo nhất dùng để bảo vệ cho trạm biến áp, trạm phân phối và các máy điện khác.

Cấu tạo của chống sét van gồm hai phần:

– Bên ngoài là một ống sứ hay chất dẻo cách điện có hình dạng và kích thước tùy thuộc cấp điện áp định mức sử dụng

– Bên trong ống chứa hai phần tử chính là khe hở phóng điện và điện trở phi tuyến

— Khe hở phóng điện bao gồm nhiều cặp khe hở ghép nối tiếp. Mỗi cặp khe hở được chế tạo bởi 2 đĩa đồng mỏng dập định hình. Ở giữa là một tấm đệm mica hoặc bìa cách điện dày khoảng 1mm để tạo khe hở phóng điện. Mỗi chống sét van có số cặp khe hở phóng điện tùy theo nhà chế tạo thiết kế.

— Điện trở phi tuyến gồm các tấm hình trụ tròn ghép nối tiếp. Điện trở phi tuyến có thể là Vilit hoặc Tirit hoặc ZnO… (thường là Vilit)

Nguyên lý hoạt động của chống sét van chủ yếu phụ thuộc vào tính chất của điện trở Vilit. Khi điện áp đặt lên Vilit tăng cao thì giá trị điện trở của nó giảm và ngược lại khi điện áp giảm xuống thì điện trở sẽ tăng lên nhanh chóng.

Khi có quá điện áp đặt lên chống sét van, điện trở của chống sét van nhanh chóng hạ thấp xuống tạo điều kiện để tháo hết sóng sét qua nó xuống đất, đến khi đặt lên chống sét van chỉ còn là điện áp mạng thì điện trở của chống sét van lại tăng lên rất lớn chấm dứt dòng kế tục vào thời điểm thích hợp nhất.

Đồng thời trong khi tháo sét, điện áp dư trên chống sét van cũng có giá trị nhỏ, điều này sẽ đảm bảo an toàn cho thiết bị được bảo vệ.

Chống sét van có đặc tính tác động tương đối bằng phẳng nên chống sét van không những có tác dụng hạ thấp biên độ mà còn làm giảm độ dốc của sóng sét. Vì thế, nó có thể bảo vệ chống được hiện tượng xuyên kích giữa các vòng dây trong cùng một pha của các máy điện.

Điện trở Vilit dễ bị nhiễm ẩm sẽ thay đổi đặc tính điện và làm mất tác dụng của chống sét van, do đó cần có biện pháp chống nhiếm ẩm cho điện trở Vilit.

Chi tiết về sản phẩm Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn và có giá tốt nhất: