Mua sứ cách điện thủy tinh ở đâu đạt tiêu chuẩn nhất?

Mua sứ cách điện thủy tinh ở đâu đạt tiêu chuẩn nhất?

sứ cách điện thủy tinh

Quý vị đang thi công lắp đặt công trình hay lắp đặt cho đường dây và trạm biến áp,quý vị cần các loại sứ cách điện mà quý vị chưa biết. Thiết bị điện Nguyễn Huy cung cấp các loại sứ cách điện là lựa chọn tốt nhất.

Đây là loại thiết bị điện được sử dụng tại các trạm biến áp hay trên những đường dây tải điện. Sứ cách điện thủy tinh hay còn gọi là bát sứ hay sứ cách điện thủy tinh….Được chế tạo từ vật liệu thủy tinh cách điện với tải trọng khoảng từ 70kN đến 550 kN, sứ cách điện thủy tinh được dùng để cách điện cho chuỗi đỡ kép, néo kép, đỡ đơn và néo đơn…
Với đa dạng chủng loại, tính năng vượt trội so với các loại sứ khác khiến sứ thủy tinh được ưa chuộng hơn cả, thích hợp với nhiều môi trường lắp đặt.
 Sứ cách điện polymer :
Sứ cách điện polymer
 
Được làm bằng vật liệu polymer với những cái tên khác như cách điện silicon hay cách điện composite, sứ cách điện polymer cũng được sử dụng cho các công trình điện và các trạm biến áp với tải trọng trong khoảng từ 70kN đến 550kN. Dòng thiết bị cách điện này thường được sử dụng cho các chuỗi néo kép, néo đơn…và đang được xem xét thay thế cho vật liệu sứ gốm. Cũng giống sứ thủy tinh, sứ cách điện polymer xuất hiện với nhiều chủng loại, đáp ứng hầu hết mọi môi trường lắp đặt, đặc biệt với giá thành rẻ và trọng lượng nhẹ hơn sứ thủy tinh, sứ gốm nên chi phí thi công sẽ hợp lý hơn.

Sứ gốm

sứ gốm
Được làm bằng chất liệu đất nungcó độ bền cao, sứ cách điện gốm được sử dụng rộng rãi tại các trạm biến áp hay các công trình điện 24, 35, 110, 220 và 550kV. Không chỉ có độ bền,sứ gốm còn có sức chịu nhiệt lớn, khả năng chống chịu với thời tiết khắc nghiệt tốt hơn sứ thủy tinh hay sứ polymer, được sử dụng trong mọi môi trường, kể cả sương muối.
Vậy quý vị hay đặt câu hỏi Mua sứ cách điện ở đâu đạt tiêu chuẩn nhất? 
Điện Nguyễn Huy là cung cấp thiết bị điện hàng đầu Miền Bắc, cung cấp tất cả các loại sứ cách điện với chất lượng và chi phí tốt nhất. Phương châm của chúng tôi là kịp tiến độ,kịp thời gian,phục vụ tốt nhất cho công trình của quý vị!

Chi tiết về sản phẩm Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn và có giá tốt nhất: